http://saobac.com/

Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Sao Bắc được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và uy tín nhất trên cả thị trường vận tải trong nước và thị trường vận tải quốc tế. Với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi”, đặc biệt tập trung phát triển hiệu quả dựa trên tốc độ, tính hệ thống, chi phí linh hoạt có thể đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa Sao Bắc chiếm lĩnh thị trường và nắm giữ một vị thế phát triển bền vững không chỉ tại thị trường trong nước mà còn trên cả thị trường quốc tế.

 

Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nội địa và vận tải quốc tế, Sao Bắc đã phát triển vô cùng mạnh mẽ với đội ngũ hơn 50 nhân viên, 3 văn phòng hoạt động tại 3 tỉnh thành lớn nhất Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh, bên cạnh đó là hệ thống các đại lý khắp các tỉnh thành trong nước và hơn 200 đại lý tại nước ngoài, đã hết sức linh hoạt và xây dựng những giải pháp logistic hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Từ đó góp phần tạo dựng nên thành công cho Sao Bắc hôm nay.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp sau:

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tác phong chuyên nghiệp, cùng với mức độ tăng trưởng và phát triển ổn định trong suốt những năm qua, Sao Bắc sẵn sàng cung cấp và phục vụ quý khách hàng, đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp vận tải có hiệu quả mạnh mẽ nhất.

Bên cạnh thế mạnh về các dịch vụ vận tải quốc tế và vận tải nội địa đường biển, đường hàng không và đường bộ, Công ty CP Thương mại và Vận tải Sao Bắc còn được biết đến là nhà cung cấp hóa chất và nguyên liệu phục vụ cho ngành công nghiệp giấy lớn nhất Việt Nam. Hiện nay Sao Bắc đồng thời cung cấp vôi củ và một số hóa chất công nghiệp phục vụ sản xuất bột giấy tại các nhà máy giấy trong nước, đồng thời là một trong những nhà phân phối bột giấy lớn nhất tại thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài.

Không chỉ là nhà xuất nhập khẩu lớn trong ngành công nghiệp giấy, Sao Bắc còn hoạt động mạnh mẽ trong xuất nhập khẩu thương mại các mặt hàng khác như: đồ nội thất, gốm sứ, sơn  mài, thủy tinh, các sản phẩm  về gỗ, giày dép, sản phẩm nông nghiệp…

http://saobac.com/