http://humanvn.com/

Xin kính chào quý doanh nghiệp. Hẳn là việc tìm kiếm một nhân viên vừa ý không phải là dễ dàng đúng không ạ? Công ty chúng tôi hy vọng với dịch vụ cung ứng nhân lực cao cấp sẽ giúp quý doanh nghiệp ít băn khoăn hơn trong hoạt động tuyển dụng nhân tài.
1.Sứ mệnh của KTAN
KTAN là tên viết tắt của Kính thiên ái nhân (敬天愛人)nghĩa là tôn kính trời và yêu con người, đây chính là tư tưởng truyền thống của dân tộc Hàn mà chúng tôi gối đầu từ thuở xa xưa cho tới tận bây giờ.
Với phương châm như trên, công ty chúng tôi được thành lập nhằm mục đích khám phá ra những con người mang những giá trị chân chính, khát khao về một cuộc sống không phải nuối tiếc bất kỳ điều gì; từ đó sẽ hỗ trợ đến doanh nghiệp những nhân tài có năng lực phù hợp để giúp đỡ cho sự phát triển của doanh nghiệp; gieo trồng những quan điểm nghề nghiệp lành mạnh và không vu lợi vật chất cho người Việt Nam; liên tục đem đến những công việc ổn định cho người lao động Việt Nam ở nước ngoài trở về; giới thiệu các hoạt động người tìm việc, việc tìm người và duy trì nền tảng cuộc sống cần thiết cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam; đóng góp vào việc tạo thành cầu nối hơp tác giữa các doanh nghiệp và Việt Nam.
 
2. Dịch vụ cung cấp
Nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của các quý doanh nghiệp, cùng sự quan tâm đang lớn lên từng ngày theo đà phát triển của các doanh nghiệp mà hiện nay KTAN đã chuyển sang một trụ sở mới với quy mô lớn hơn, hứa hẹn sẽ cung cấp một dịch vụ có giá trị hơn, có chất lượng hơn đến khách hàng.
Những doanh nghiệp chưa biết tới dịch vụ của chúng tôi, hay đang có những khó khăn nhất định trong các hoạt động tuyển dụng, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Ngoài những dịch vụ chính là cung cấp nhân sự cấp cao và tư vấn hỗ trợ giới thiệu việc làm, chúng tôi còn đang cung cấp những dịch vụ riêng biệt khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng với những giá trị KTAN đem lại.
 
a.      Quản lý và cung cấp nguồn nhân tài ưu tú ở các lĩnh vực chuyên môn đa dạng
Từ phiên dịch các thứ tiếng (Kr, En, Jp, Cn…) đến những cán bộ cấp cao ở nhiều lĩnh vực như : xây dựng, may mặc, điện tử, cơ khí…
Hơn nữa KTAN còn đang nắm những ứng viên có đủ khả năng quản lý trên 3000 nhân viên, những ứng viên có kinh nghiệm phong phú, hay những ứng viên đã đi học ở nước ngoài, do vậy, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về một dịch vụ an toàn và ổn định mà KTAN cung cấp
b.      Cung cấp nhân lực trên mọi miền Việt Nam
KTAN đang cung cấp dịch vụ khắp mọi miền Việt Nam với những ứng viên có trình độ cao , từ những tỉnh phía bắc như Lào Cai, Yên Bái đến Đà Nẵng, Quảng Nam, vào trong HCM và các tỉnh Nam Bộ, và đương nhiên là cả thủ đô Hà Nội.
c.       Dịch vụ Headhunting
KTAN đang cung cấp dịch vụ Headhunting tân tiến nhất hiện nay (khi nhận được đặt hàng từ khách hàng – phân tích chính xác đầy đủ về vị trí – tìm những ứng viên thích hợp nhất – thuyết phục – giới thiệu đến cho khách hàng).
d.      Dịch vụ cung cấp nhân lực nước ngoài – đặc biệt là người HQ
Ngoài những nhân tài người Việt Nam, thì KTAN cũng đặc biệt có một nguồn nhân lực mang tính ổn định lâu dài hơn, đó là những ứng viên người nước ngoài đang cần tìm việc, ưu tiên là những ứng viên sử dụng được tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
e.       Hệ thống quản lý nhân lực an toàn
KTAN biết rất rõ việc giới thiệu và tiến cử nhân sự sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của quý doanh nghiệp, nhân viên tốt thì doanh nghiệp sẽ lớn mạnh, và ngược lại. Nên khi lựa chọn ứng viên, KTAN luôn quan tâm đến thái độ làm việc và quá trình công tác ở những công ty cũ. Vì vậy, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm.
f.       Chế độ bảo hành – điều cơ bản
Như quý doanh nghiệp đã biết, khi kinh doanh tại Việt Nam, thì những khó khăn trong việc tìm kiếm được nhân lực thích hợp , và việc nhân lực thay đổi công việc một cách thường xuyên cũng là một trong những vấn đề cố hữu. KTAN cam kết giảm thiểu những rủi ro đó thông qua thời gian bảo hành dài nhất.
g.      Hậu dịch vụ
Không chỉ giới thiệu một lần là xong, KTAN sẽ tiếp tục duy trì liên lạc với ứng viên để đảm bảo không có bất đồng phát sinh trong quá trình làm việc, và sẽ sớm nắm bắt được vấn đề, rồi cùng quý doanh nghiệp và ứng viên chủ động giải quyết, nhằm đưa ra phương án tốt nhất, tránh việc ứng viên tự động rời khỏi công ty.
h.      Theo sát mọi hoạt động tuyển dụng
Chắc chắn quý doanh nghiệp đều biết sự khó khăn, đắt đỏ và những bất cập của việc tuyển dụng nhân sự một cách gấp gáp. Nhưng nếu quý công ty có được sợi dây liên kết với KTAN, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ khi có ứng viên phù hợp  – sống gần doanh nghiệp – hay năng lực chuyên môn chính xác như những gì quý doanh nghiệp yêu cầu…
i.        Chi phí rẻ
Hiểu được sự băn khoăn của quý doanh nghiệp khi sử dụng những dịch vụ đắt đỏ mà chưa chắc có hiệu quả, KTAN cam kết cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất đến quý doanh nghiệp.
j.        Liên kết hoạt động Marketing và Outsource
Thông qua việc phỏng vấn hàng chục ứng viên mỗi ngày, KTAN đã và đang tạo được những sự liên kết với những doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành nghề khác nhau từ khắp mọi miền Việt Nam, từ đó KTAN có thể giúp quý doanh nghiệp tìm kiếm được đối tác, những nhà phân phối, những nguồn xuất nhập nguyên vật liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
k.      Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp
Tư vấn thành lập doanh nghiệp – thành lập doanh nghiệp với thời gian ngắn – chi phí thấp
 
 
Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức vì sự phát triển của quý công ty.

http://humanvn.com/