Thiet ke website, thiết kế web giá rẻ tại Hà nội

tên miềntên miền của bạnchuyển tên miền

 

 

Dịch vụ đi kèm tên miền: miễn phí*

Chuyển dịch tên miền tới máy chủ của VIETSITE để hưởng mức giá thấp nhất và những ưu đãi của chúng tôi. Trang web của bạn vẫn luôn hoạt động trong suốt quá trình chuyển dịch (trước, trong khi, và sau đó)

 

Làm thế nào để  chuyển dịch tên miền ?

1. Nhập tên miền (domain) mà bạn muốn chuyển dịch (ở phần kiểm tra tên miền phía trên), chọn phần đuôi tên miền (.com, .net, .vn, …) và ấn nút "Kiểm tra".

 

 

 

2. Kiểm tra các thông tin được tìm thấy qua chức năng tìm kiếm tên miền của chúng tôi, để biết rằng tên miền cần chuyển vẫn đang trong tình trạng hoạt động (actived), chưa bị quá hạn (có thể đã bị khóa).

 

 

 

 

3. Liên hệ nhà đăng ký cũ nơi bạn đặt tên miền để yêu cầu họ mở khóa (unlocked) cho tên miền và lấy thông tin mật khẩu (authentication key – domainsecret key)
.

 

 

 

4. Ký hợp đồng chuyển dịch tên miền tới máy chủ của VIETSITE và thanh toán phí chuyển đổi (theo bảng giá gia hạn tối thiểu thêm một năm).

 

 

 

5. Sau khi có lệnh chuyển đổi, bạn sẽ nhận được email xác nhận việc đồng ý hay hủy bỏ. Trong trường hợp đồng ý, bạn sẽ nhận được thư khẳng định việc chuyển tên miền của bạn tới máy chủ VIETSITE.

 

 

6. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 14 ngày làm việc.

* Lưu ý :

_ Bạn phải là chủ sở hữu hợp pháp của tên miền

_ Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày

_ Bạn có quyền cung cấp thông tin liên hệ chủ sở hữu của tên miền.

_ Bạn đã mở khóa cho tên miền có thể chuyển dịch

_ Cung cấp đúng mã chuyển của tên miền. Nếu chưa có mã này, bạn hãy liên hệ với nhà đăng ký hiện tại.

 

 

Khuyến nghị

 

Khuyến nghị riêng cho tên miền .vn

Hãy chắc chắn rằng địa chỉ thư điện tử của bạn ký tự và thời hạn, vẫn hợp lệ, và tên miền của bạn đã có thời hạn đăng ký hơn 60 ngày và còn hạn trong vòng 30 ngày.

Chú ý rằng nếu địa chỉ thư điện tử liên hệ chính thức không còn giá trị hoặc không phải của bạn thì việc chuyển dịch tên miền không thể thực hiện, bởi vì hệ thống của chúng tôi sẽ gửi một yêu cầu cho phép tới địa chỉ thư điện tử này để xác nhận thay đổi, cho phép VIETSITE đặt tên miền của bạn trên máy chủ của VIETSITE. Việc chuyển dịch cần thời gian trong khoảng 10 ngày làm việc để xác nhận yêu cầu.

Bạn cũng có thể gửi thư tới nhà cung cấp cũ của bạn để thông báo tiến trình chuyển dịch tên miền của bạn.

Không có sự hoàn trả phí chuyển dịch tên miền trong trường hợp sự chuyển dịch bất thành.

 

Đối với bất kỳ sự đăng ký/chuyển dịch đối với tên miền .vn, tên miền đó phải phù hợp với các quy định của VNNIC. VietSite sẽ tiến hành thủ tục đăng ký một tên miền hay thay đổi (theo sự cho phép của VNNIC), chỉ sau khi tất cả các hồ sơ chứng thực cần thiết được chấp nhận (Số ĐKKD, Mã số thuế, số CMT, địa chỉ của chủ thể sở hữu tên miền,…)

Nếu thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác, hồ sơ thiếu, hoặc không tuân thủ các quy định về việc đặt tên miền, VietSite sẽ từ chối các yêu cầu chuyển dịch mà không có sự hoàn trả phí chuyển dịch. Bạn vẫn có 14 ngày để cung cấp các thông tin cần thiết và hoàn thiện hồ sơ. Sau thời gian này, đơn hàng của bạn sẽ bị hủy bỏ.

Trong trường hợp việc chuyển nhượng đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết, bạn vẫn phải gửi một thư tới nhà cung cấp cũ của bạn để họ xác nhận yêu cầu của bạn tới VNNIC.

 

LIÊN HỆ :

04 35 12 30 54
8h - 17h50 : Thứ 2 - thứ 7

HOTLINE:

09 04 63 05 71
8h - 17h50 : Thứ 2 - thứ 7
vietsite
Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Web VIETSITE
Trụ sở: 61 ngõ 124 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng: 418 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 024 35 12 30 54 | Email : lienhe@vietsite.vn | MST: 0105462971